เราเกิดมาเพื่อสร้างสกุลเงินดิจิตอลที่น่าเชื่อถือและสร้างผลกำไรให้กับผู้ลงทุน นอกจากนี้ยังนำกำไรจากการลงทุนกลับมาใช้ใหม่จากการ ทำเหมืองผ่าน เอไอเทรด (AI trade) เพื่อจ่ายเงินปันผลรายเดือนให้กับนักลงทุนของเราที่ปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขการจ่ายเงินปันผลของเรา

แผนการในอนาคตเรามุ่งหวังที่ จะใช้เหรียญ Minerta (MIT) เป็นศูนย์กลางในการแลกเปลี่ยน ซื้อขาย โดยจะทำงานร่วมกับบริษัทต่างๆ ทั้งในด้านอสังหาริมทรัพย์ ด้านการค้าขายและการลงทุน เพื่อให้ในอนาคตเหรียญของเรามีความมั่นคง สามารถใช้จ่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งยังใช้ลดค่าใช้จ่ายในการเสียค่าธรรมเนียม อีกทั้งเราจะไม่หยุดพัฒนา ให้ตอบสนองความต้องการทั้งในประเทศและต่างประเทศ

Minerta (MIT) คือการได้รับการยอมรับที่แท้จริงในการใช้จ่ายเหรียญ เราจะผลักดันผลประโยชน์ของแอปพลิเคชั่นของเรา (Minerta2Go) ให้เป็นที่ยอมรับและในที่สุดจะถูกนำมาใช้อย่างกว้างขวางในตลาด

SERVICE

MINERTA2GO

สู่บทใหม่ของการโอนสกุลเงินดิจิตอลผ่านทาง QR Code มีความปลอดภัยและใช้งานได้อิสระและรวดเร็วสามารถตรวจสอบทุกการโอนเติมถอนและการตั้งค่าความปลอดภัยต่างๆได้ง่ายๆเพียงปลายนิ้วสัมผัส

MINERTAGURU

การเรียนการสอนผ่านระบบออนไลน์ที่จะช่วยสร้างรายได้ให้กับผู้สอนและเสริมความรู้ให้กับผู้เรียนผ่าน Application ที่สะดวกรวดเร็วด้วยการบริหารจัดการคอร์สเรียนที่สะดวกพร้อมปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว

Create website

รับพัฒนาโปรแกรมแอพพลิเคชั่นเว็บไซต์ Application มือถือรวมทั้งระบบบล็อกเชนต่างๆ และให้บริการดูแลแก้ไขหรือพัฒนาต่อยอดระบบเดิมให้ดียิ่งขึ้น

OUR TEAM

Natvara
Pupateerawanich

CEO

Peerabud
Hongsurakul

COO

Jantradewe
Tachuchat

Office Administrator (HR)

Nattawika
Loeksamruat

Office Administrator

Pitchaya
Wongpan

Graphic Designer UX/UI

Suchanya
Seaeaw

Graphic Designer

Sornsak
Manadee

Leader Developer

Supakit
Chupian

Front-end Developer

Kittapas
Poopansai

Front-end Developer

Kamonwan
Anamwong

Back-end Developer

Chawakorn
Prasertsuko

Front-end Developer

Nitipong
Homchan

Front-end Developer

Natthaphong
Petsi

Outsource Developer

Chakrawan
Kasipan

Outsource Back-end Developer